CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chính sách bán hàng dành cho các khách hàng là công ty, nhà thầu xây dựng, khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Ngày đăng: 17-09-2015

1,883 lượt xem

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

(CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AN VINH)

1. Dành cho các công ty, nhà thầu xây dựng

Chúng tôi có chính sách ưu đãi dành riêng cho các công ty, nhà thầu xây dựng. Với mong muốn hợp tác lâu dài để cùng phát triển, vui lòng gửi cho chúng tôi thông tin yêu cầu vào email epcocnhapho@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi 0984 409 323 để được hỗ trợ. Công ty An Vinh chúng tôi rất mong muốn được hợp tác cùng với quý công ty, nhà thầu.

2. Dành cho các chủ nhà đã từng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi

Những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi, khi có nhu cầu sử dụng, sẽ được chúng tôi hỗ trợ và ưu đãi giá tốt nhất. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để được phục vụ quý khách.

3. Dành cho người giới thiệu

Nếu quý khách hàng có thông tin và giới thiệu cho chúng tôi đối tác, khách hàng mới, chúng tôi rất sẵn sàng để phục vụ. Vui lòng gọi cho chúng tôi 0984 409 323 để được trao đổi thông tin nhanh nhất.

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI - CÔNG TY TNHH DT TM  XD AN VINH

1. Chất lượng tốt nhất: chúng tôi cam kết chất lượng cọc và dịch vụ thi công ép cọc của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, là nền móng vững chắc cho các công trình, ngôi nhà của quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã thực hiện hàng loạt công trình khác nhau, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đúc và thi công ép cọc bê tông.

2. Chính sách ưu đãi: chúng tôi có những chính sách ưu đãi dành cho các đối tác là công ty, nhà thầu xây dựng, các khách hàng truyền thống.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

4. Giá cả cạnh tranh

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công ép cọc bê tông, chúng tôi khẳng định giá cả mà chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng luôn luôn cạnh tranh nhất. 

Hãy đến với chúng tôi - Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng An Vinh để được phục vụ tốt nhất!

 

Liên hệ đúc ép cọc và thi công ép cọc bê tông: epcocnhapho.com

Công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AN VINH

Địa chỉ: số 8, đường Cây Keo, Tam phú, Thủ Đức , TPHCM

Hotline0937. 777. 502 - A. Hiền
Emailepcocnhapho@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status