THÔNG TIN BÁO GIÁ-PHẢN HỒI

Hướng dẫn khách hàng liên hệ để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất. Cách thức phản hồi nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng về dịch của của chúng tôi

Ngày đăng: 11-09-2016

2,009 lượt xem

Cách thức nhận tư vấn nhanh:

Gọi trực tiếp hoặc nhắn tin vào số điện thoại 0984 409 323. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin và chuyển cho bộ phận kỹ thuật. Nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp liên hệ với quý khách để trao đổi cụ thể về công trình dự án cần thực hiện

Cách thức nhận báo giá hoặc tư vấn:

Gọi trực tiếp, nhắn tin số điện thoại 0984 409 323 hoặc gửi email đến địa chỉ epcocnhapho@gmail.com. Nhân viên sẽ phản hồi trực tiếp với quý khách qua email hoặc điện thoại.

Quý khách không hài lòng về dịch vụ:

Vui lòng gửi email đến địa chỉ epcocnhapho@gmail.com. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải quyết để quý khách cảm thấy hài lòng nhất.

Email vui lòng ghi rõ: tên, số điện thoại, công trình đã hoặc đang thi công, vấn đề..

Công ty TNHH Ép Cọc bê Tông An Vinh cam kết đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI - CÔNG TY TNHH DT TM  XD AN VINH

1. Chất lượng tốt nhất: chúng tôi cam kết chất lượng cọc và dịch vụ thi công ép cọc của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, là nền móng vững chắc cho các công trình, ngôi nhà của quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã thực hiện hàng loạt công trình khác nhau, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đúc và thi công ép cọc bê tông.

2. Chính sách ưu đãi: chúng tôi có những chính sách ưu đãi dành cho các đối tác là công ty, nhà thầu xây dựng, các khách hàng truyền thống.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

4. Giá cả cạnh tranh

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công ép cọc bê tông, chúng tôi khẳng định giá cả mà chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng luôn luôn cạnh tranh nhất. 

Hãy đến với chúng tôi - Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng An Vinh để được phục vụ tốt nhất!

 

Liên hệ đúc ép cọc và thi công ép cọc bê tông: epcocnhapho.com

Công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AN VINH

Địa chỉ: số 8, đường Cây Keo, Tam phú, Thủ Đức , TPHCM

Hotline0937. 777. 502 - A. Hiền
Emailepcocnhapho@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status