THỜI GIAN ÉP CỌC BÊ TÔNG

Việc thực hiện ép cọc bê tông thường chỉ trong vài ngày đối với những dự án nhỏ như: nhà dân. Đối với những công trình lớn hơn, việc thi công ép cọc có thể kéo dài. Vậy, thời gian ép cọc bê tông là bao lâu?

Ngày đăng: 17-10-2017

2,043 lượt xem

Ép cọc bê tông là phương pháp hiệu quả để chống lún nền, chống nứt nhà, công trình khi xây dựng, đặc biệt là những công trình xây dựng trên nền đất yếu.

Dù phương pháp ép cọc bê tông khá đắt so với phương pháp ép cọc tre thô sơ ngày xưa, nhưng do yêu cầu về sự chắc chắn, an toàn, nên việc thi công ép cọc bê tông ngày càng trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết.

Ðể ép cọc bê tông có hiệu quả, các nhà xây dựng khuyên nên khảo sát địa chất công trình trước, sau đó tiến hành đào bỏ toàn bộ nền móng cũ cho tới đất, nếu là nền đất thổ ổn định thì không cần đào bỏ.

Thời gian ép cọc bê tông dài hay ngắn tuỳ thuộc vào số lượng cọc, trung bình một ngày ép được 80 - 100 mét. Thi công tại các nhà dân dụng thường dân thợ chỉ dùng máy ép thuỷ lực công suất nhỏ máy neo, với áp lực 30 tấn trên một đầu cọc các công trình nhà cao tầng lớn phải dùng máy tải có áp lực 100 tấn trên một đầu cọc.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty xây dựng nhận ép cọc bê tông cho khách hàng, giá cả cũng tương đương nhau. Tuy nhiên, khách hàng cần lựa chọn những đơn vị thi công uy tín để đảm bảo cho việc thực hiện ép cọc nền móng là tốt nhất.

Có nhiều thời điểm số khách cần ép cọc bê tông quá cao, các công ty không đáp ứng được nên khách hàng phải chờ đợi mất thời gian, nên tốt nhất là khách hàng cần lựa chọn cho mình trước một đơn vị thi công ép cọc và đặt trước hẹn để được phục vụ tốt nhất mà vẫn đúng tiến độ.

Thời gian ép cọc bê tông

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI - CÔNG TY TNHH DT TM  XD AN VINH

1. Chất lượng tốt nhất: chúng tôi cam kết chất lượng cọc và dịch vụ thi công ép cọc của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, là nền móng vững chắc cho các công trình, ngôi nhà của quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã thực hiện hàng loạt công trình khác nhau, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đúc và thi công ép cọc bê tông.

2. Chính sách ưu đãi: chúng tôi có những chính sách ưu đãi dành cho các đối tác là công ty, nhà thầu xây dựng, các khách hàng truyền thống.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

4. Giá cả cạnh tranh

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công ép cọc bê tông, chúng tôi khẳng định giá cả mà chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng luôn luôn cạnh tranh nhất. 

Hãy đến với chúng tôi - Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng An Vinh để được phục vụ tốt nhất!

 

Liên hệ đúc ép cọc và thi công ép cọc bê tôngepcocnhapho.com

Công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AN VINH

Địa chỉ: số 8, đường Cây Keo, Tam phú, Thủ Đức , TPHCM

Hotline0937. 777. 502
Emailepcocnhapho@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status