An Vinh - Công ty cung cấp cọc bê tông và dịch vụ ép cọc bê tông uy tín

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại An Vinh mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng thật và dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm của công ty là cọc bê tông cốt thép và dịch vụ ép cọc bê tông giúp nền móng vững chãi. Mọi công trình, mọi gia đình, nơi nào cần ép cọc bê tông, chúng tôi đều có mặt, vì: "chúng tôi đem đến chất lượng tốt nhất cho công trình của bạn"

NĂNG LỰC CÔNG TY

- Quy mô xưởng: 2.000 m2

- Sản lượng: 6.000m/tháng

- Chủng loại sản xuất: Cọc 200, 250, 300 - cọc vuông

Tầm nhìn chiến lược

Ngành ép cọc ra đời từ rất lâu, tuy nhiên trước đây vẫn chưa được chú trọng. Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, chúng tôi đã đầu tư trang bị những máy móc hiện đại tốt nhất và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Công ty An Vinh hội tụ tất cả những gì quý khách cần cho một yêu cầu khắt khe về nền móng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình, nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Công trình của bạn, ngôi nhà mơ ước của bạn,... hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành cùng xây dựng nên.

SỨ MỆNH

Ra đời từ rất lâu, An Vinh mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ ép cọc bê tông chất lượng tốt nhất, đảm bảo cho nền móng vững chắc của mọi công trình. Bằng tâm niệm phụng sự khách hàng, chúng tôi cam kết hỗ trợ tối đa giúp khách hàng có được ngôi nhà mơ ước, công trình như ý.

Cùng An Vinh xây nên những nền móng cho tương lai:

  • Chất lượng tốt nhất

        Sản phẩm cọc bê tông do chính công ty Hoàng Minh tự sản xuất, theo tiêu chuẩn chất lượng với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng đội ngũ giám sát dày dạn kinh nghiệm. Sản phẩm hoàn thành được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho khách hàng       

          Dịch vụ ép cọc bê tông với máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, được đào tạo thường xuyên. Chắc chắn nền móng của ngôi nhà, công trình bạn sẽ vững chãi như thép.

  • Dịch vụ tốt nhất

        Chúng tôi không chỉ bán sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi còn tâm niệm khách hàng chính là những người bạn tri ân. Vì vậy, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo để phục vụ khách hàng tốt nhất.

          Nếu quý khách cần tư vấn hay có thắc mắc, hoặc không hài lòng về bất kỳ điều gì từ chúng tôi. Đừng ngần ngại, quý khách hãy gửi thư phản ánh đến cho chúng tôi qua email epcocnhapho@gmail.com hoặc gọi số điện thoại 0937 777 502. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là lời hứa của công ty chúng tôi.

  • Giá cả tốt nhất

       Với khát vọng được trở thành người bạn đồng hành của quý khách, chúng tôi đem đến sản phẩm dịch vụ với giá tốt nhất cho khách hàng. 

        Với cái tâm trong nghề, chúng tôi thiết nghĩ cần mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhưng giá phải cạnh tranh, nhằm giảm bớt nỗi băn khoăn mà khách hàng nghĩ đến. Hãy cùng hợp tác win-win với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng loại bỏ nỗi lo về giá.

  • Hỗ trợ khách hàng sau công trình

        Mọi công trình, dự án thi công rồi sẽ hoàn thành, nhưng sự gắn kết, đồng hành của chúng tôi với quý khách là mãi mãi. Công ty An Vinh cam kết hỗ trợ cho quý khách sau công trình bất kể khi nào quý khách cần sự giúp đỡ. 

An Vinh- Cùng bạn xây nên những công trình, những ngôi nhà mơ ước!

inh


EPCOCNHAPHO.COM

Hotline: 0937 777 502

Địa chỉThửa đất số 589, Tờ bản đồ số 7, Đường ĐT 748, Xã Phú An, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

Emailepcocnhapho@gmail.com