CÔNG TRÌNH KHỞI ĐỘNG THÁNG 10 TẠI DẦU TIẾNG

Với 37 tim cọc cùng chiều sâu 18 mét mỗi tim, An Vinh đã thi công công trình tại xã THANH TUYỀN huyện DẦU TIẾNG. Công trình sử dụng cọc vuông 250x250, sắt chủ phi 16 Việt Nhật và hoàn thành với sự hỗ trợ hết mình của anh em cùng quản lý, kỹ thuật của An Vinh.

Ngày đăng: 03-10-2019

1,129 lượt xem

KHỞI ĐỘNG THÁNG 10

CÔNG TRÌNH DẦU TIẾNG

Với 37 tim cọc cùng chiều sâu 18 mét mỗi tim, An Vinh đã thi công công trình tại xã THANH TUYỀN huyện DẦU TIẾNG. Công trình sử dụng cọc vuông 250x250sắt chủ phi 16 Việt Nhật và hoàn thành với sự hỗ trợ hết mình của anh em cùng quản lý, kỹ thuật của An Vinh.

Thời tiết dạo gần đây thay đổi thất thường, khiến việc thi công của An Vinh gặp rất nhiều trở ngại. Nào là thời gian hoàn thành công trình kéo dài, nào là mưa nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của anh em ép cọc, ...rất nhiều sự việc xảy ra. Đặc biệt, tình trạng sụt lún giàn ép, sạt lỡ đất, nơi thi công ngập lầy,.. do thời tiết, mưa nhiều kéo theo nền đất mềm. Nhưng An Vinh không nản lòng, giải quyết triệt để tình trạng và có những biện pháp chắc chắn đảm bảo an toàn cho anh em cũng như công trình sau này. 

Chúng tôi cảm ơn sự đồng hành, đồng cảm của quý khách, cảm ơn quý anh em tại nơi sản xuất cũng như nơi thi công đã cố gắng, hỗ trợ chúng tôi trong thời gian qua.

 "Anh Em công ty An Vinh cùng vượt qua trở ngại, khó khăn không chùn bước, đảm bảo uy tín và an toàn trên hết" - Đây có thể nói là suy nghĩ là phương châm làm việc của An Vinh, nhờ câu nói này đã tạo động lực làm việc rất nhiều cho anh em công nhân tại xưởng và anh em thi công tại công trình, cũng như ban quản lý kỹ thuật, sản xuất của chúng tôi nhằm tạo mọi điều kiện, đáp ứng mọi nhu cầu góp phần xây dựng tổ ấm cho quý khách.

Sau đây là hình ảnh về công trình của chúng tôi, xem nhé!

Hình ảnh ép cọc

Hình ảnh ép cọc

Hình ảnh cọc tại công trình

Hình ảnh cọc tại công trình

Cảnh nơi công trình

Cảnh nơi công trình

Hình ảnh hỗ trợ giàn tải

Hình ảnh hỗ trợ giàn tải

Hình ảnh công trình

Hình ảnh công trình

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ...

Qua trang web: http://epcocnhapho.com/ - http://epcocanvinh.com.vn/

Qua số điện thoại trực tiếp: 0937 777 502 - gặp Anh Hiền

An Vinh xin chân thành cảm ơn!!!

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI - CÔNG TY TNHH DT TM  XD AN VINH

1. Chất lượng tốt nhất: chúng tôi cam kết chất lượng cọc và dịch vụ thi công ép cọc của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, là nền móng vững chắc cho các công trình, ngôi nhà của quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã thực hiện hàng loạt công trình khác nhau, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đúc và thi công ép cọc bê tông.

2. Chính sách ưu đãi: chúng tôi có những chính sách ưu đãi dành cho các đối tác là công ty, nhà thầu xây dựng, các khách hàng truyền thống.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

4. Giá cả cạnh tranh

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công ép cọc bê tông, chúng tôi khẳng định giá cả mà chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng luôn luôn cạnh tranh nhất. 

Hãy đến với chúng tôi - Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng An Vinh để được phục vụ tốt nhất!

 

Liên hệ đúc ép cọc và thi công ép cọc bê tông: epcocnhapho.com

Công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AN VINH

Địa chỉ: số 8, đường Cây Keo, Tam phú, Thủ Đức , TPHCM

Hotline0937. 777. 502 - A. Hiền
Emailepcocnhapho@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status