DỰ ÁN THI CÔNG ÉP CỌC TÂY NINH

Đây là lần đầu tiên trong tháng 10, AN VINH được gặp lại vùng đất TRẢNG BÀNG - TÂY NINH. Lần này không phải công trình nhà ở, công trình nhà phố,... Mà là DỰ ÁN HỒ CHỨA NƯỚC PCCC. Công trình: NHÀ MÁY DỆT EVERTEX INTERNATIONAL VIỆT NAM Hạng mục: THI CÔNG CỌC VUÔNG BÊ TÔNG CỐT THÉP 250X250 BỂ NƯỚC PCCC. Địa điểm thi công: LÔ A16.2, ĐƯỜNG D4, KCN THÀNH THÀNH CÔNG, XÃ AN HÒA, HUYỆN TRẢNG BÀNG, TỈNH TÂY NINH Số lượng tim: 20 - TIM 17 MÉT. Hoàn thành dự án, AN VINH không quên gửi lời cảm ơn đến các anh kĩ thuật, quản lý sản xuất cũng như các anh trong đội thi công ép cọc của công ty đã hỗ trợ hết mình vì công việc lẫn tình cảm với AN VINH. Và mong rằng, AN VINH sẽ tiến bộ và phát triển hơn nữa. Phần cuối cùng dành cho quý khách hàng thân yêu đây!!! Hãy nhanh nhanh liên hệ với chung tôi để được tư vấn miễn phí nhé. Trang web: ://epcocnhapho.com - ://epcocanvinh.com.vn Số điện thoại liên hệ: 0937 777 502 - ANH HIỀN An Vinh xin cảm ơn!!!

Ngày đăng: 21-10-2019

1,470 lượt xem

DỰ ÁN HỒ CHỨA NƯỚC PCCC

Đây là lần đầu tiên trong tháng 10, AN VINH được gặp lại vùng đất TRẢNG BÀNG - TÂY NINH. Lần này không phải công trình nhà ở, công trình nhà phố,... Mà là DỰ ÁN HỒ CHỨA NƯỚC PCCC.

Công trìnhNHÀ MÁY DỆT EVERTEX INTERNATIONAL VIỆT NAM.

Hạng mụcTHI CÔNG CỌC VUÔNG BÊ TÔNG CỐT THÉP 250X250 BỂ NƯỚC PCCC.

Địa điểm thi côngLÔ A16.2, ĐƯỜNG D4, KCN THÀNH THÀNH CÔNG, XÃ AN HÒA, HUYỆN TRẢNG BÀNG, TỈNH TÂY NINH.

Số lượng tim20 - TIM 17 MÉT.

Hoàn thành dự án, AN VINH không quên gửi lời cảm ơn đến các anh kĩ thuật, quản lý sản xuất cũng như các anh trong đội thi công ép cọc của công ty đã hỗ trợ hết mình vì công việc lẫn tình cảm với AN VINH. Và mong rằng, AN VINH  sẽ tiến bộ và phát triển hơn nữa.

Dưới đây là vài hình ảnh về công trình,

BÃI CỌC KHU ĐẤT THI CÔNG

BÃI CỌC KHU ĐẤT THI CÔNG

GIÀN ÉP CỌC

GIÀN ÉP CỌC 

CỌC VUÔNG BTCT 250X250

CỌC VUÔNG BTCT 250X250

ÉP CỌC BTCT

ÉP CỌC BTCT

Đoạn VIDEO về DỰ ÁN

Phần cuối cùng dành cho quý khách hàng thân yêu đây!!!

Hãy nhanh nhanh liên hệ với chung tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Trang web: http://epcocnhapho.com - http://epcocanvinh.com.vn

Số điện thoại liên hệ: 0937 777 502 - ANH HIỀN

An Vinh xin cảm ơn!!!

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI - CÔNG TY TNHH DT TM  XD AN VINH

1. Chất lượng tốt nhất: chúng tôi cam kết chất lượng cọc và dịch vụ thi công ép cọc của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, là nền móng vững chắc cho các công trình, ngôi nhà của quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã thực hiện hàng loạt công trình khác nhau, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đúc và thi công ép cọc bê tông.

2. Chính sách ưu đãi: chúng tôi có những chính sách ưu đãi dành cho các đối tác là công ty, nhà thầu xây dựng, các khách hàng truyền thống.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

4. Giá cả cạnh tranh

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công ép cọc bê tông, chúng tôi khẳng định giá cả mà chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng luôn luôn cạnh tranh nhất. 

Hãy đến với chúng tôi - Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng An Vinh để được phục vụ tốt nhất!

 

Liên hệ đúc ép cọc và thi công ép cọc bê tông: epcocnhapho.com

Công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AN VINH

Địa chỉ: số 8, đường Cây Keo, Tam phú, Thủ Đức , TPHCM

Hotline0937. 777. 502 - A. Hiền
Emailepcocnhapho@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status