ÉP CỌC BÊ TÔNG DẦU TIẾNG - BÌNH DƯƠNG

DỰ ÁN : NHÀ YẾN TẠI DẦU TIẾNG – BÌNH DƯƠNG. Khởi động tháng 03/2020 tại Dầu Tiếng – Bình Dương. Công ty An Vinh chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các khách hàng thân thiết tại Dầu Tiếng – Bình Dương. Đây là lần thứ 2 cộng tác lại với chú. Thực hiện công trình nhà yến, với 33 tim cừ, mỗi tim độ dài 10m. Công tác vận chuyển giàn ép phải qua xà lan để đến địa điểm thi công. Nhận được sự ưu ái của dòng nước và sự nỗ lực làm việc của anh em nhà An Vinh. Công trình được hoàn thành trong 5 ngày để bàn giao mặt bằng cho khách hàng. Sau đây là hình ảnh trong quá trình thi công của anh em nhà An Vinh. . Để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất. Mọi người liên hệ với chúng tôi thông qua : Trang web: s://epcocanvinh.com.vn/ Trang web:://epcocnhapho.com/ Số điện thoại: 0937 777 502 ( Mr. Hiền) An Vinh xin chân thành cảm ơn!!!

Ngày đăng: 15-03-2020

1,141 lượt xem

DỰ ÁN : NHÀ YẾN TẠI DẦU TIẾNG – BÌNH DƯƠNG.

Khởi động tháng 03/2020 tại Dầu Tiếng – Bình Dương.

Công ty An Vinh chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các khách hàng thân thiết tại Dầu Tiếng – Bình Dương. Đây là lần thứ 2 cộng tác lại với chú. Thực hiện công trình nhà yến, với 33 tim cừ, mỗi tim độ dài 10m. Công tác vận chuyển giàn ép phải qua xà lan để đến địa điểm thi công. Nhận được sự ưu ái của dòng nước và sự nỗ lực làm việc của anh em nhà An Vinh. Công trình được hoàn thành trong 5 ngày để bàn giao mặt bằng cho khách hàng.

Sau đây là hình ảnh trong quá trình thi công của anh em nhà An Vinh. 

Để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất. Mọi người liên hệ với chúng tôi thông qua :

Trang web: https://epcocanvinh.com.vn/
Trang web:http://epcocnhapho.com/
Số điện thoại: 0937 777 502 ( Mr. Hiền)
An Vinh xin chân thành cảm ơn!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI - CÔNG TY TNHH DT TM  XD AN VINH

1. Chất lượng tốt nhất: chúng tôi cam kết chất lượng cọc và dịch vụ thi công ép cọc của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, là nền móng vững chắc cho các công trình, ngôi nhà của quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã thực hiện hàng loạt công trình khác nhau, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đúc và thi công ép cọc bê tông.

2. Chính sách ưu đãi: chúng tôi có những chính sách ưu đãi dành cho các đối tác là công ty, nhà thầu xây dựng, các khách hàng truyền thống.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

4. Giá cả cạnh tranh

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công ép cọc bê tông, chúng tôi khẳng định giá cả mà chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng luôn luôn cạnh tranh nhất. 

Hãy đến với chúng tôi - Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng An Vinh để được phục vụ tốt nhất!

 

Liên hệ đúc ép cọc và thi công ép cọc bê tông: epcocnhapho.com

Công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AN VINH

Địa chỉ: số 8, đường Cây Keo, Tam phú, Thủ Đức , TPHCM

Hotline0937. 777. 502 - A. Hiền
Emailepcocnhapho@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status