ÉP CỌC BÊ TÔNG ĐỒNG NAI

CÔNG TRÌNH : NHÀ PHỐ TẠI KHU DÂN CƯ LONG HƯNG - BẾN GỖ - BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI với 22 tim, mỗi tim 23m

Ngày đăng: 22-03-2020

1,895 lượt xem

CÔNG TRÌNH ÉP CỌC NHÀ PHỐ TẠI KHU DÂN CƯ LONG HƯNG - BẾN GỖ - BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI 

Sau khi hoàn thành bàn giao công trình tại Trảng Bàng, Tây Ninh. Vượt qua đoạn đường gần 80 km An Vinh vận chuyển giàn ép và cọc trở lại Khu Dân Cư Long Hưng thuộc Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là lần thứ 2 trong tháng 03/2020 An Vinh thi công ép cọc tại đây. 

Công trình lần này 22 tim, với độ dài mỗi tim 23m. Anh em chúng tôi cố gắng hoàn thành trong vòng 3 ngày để kịp tiến độ bàn giao cho khách hàng.

Với mục tiêu: "Thi công hiệu quả, chất lượng, đúng thời gian, kịp tiến độ " luôn là phương châm mà anh em An Vinh chúng tôi đặt ra trong quá trình phục vụ công việc cho khách hàng.

Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới. Để được tư vấn, báo giá và thi công ép cọc với giá tốt nhất. Quý khách hàng hãy liên hệ với An Vinh chúng tôi, thông qua các kênh sau : 

Trang web: https://epcocanvinh.com.vn/

Trang web:http://epcocnhapho.com/

Số điện thoại: 0937 777 502 ( Mr. Hiền)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI - CÔNG TY TNHH DT TM  XD AN VINH

1. Chất lượng tốt nhất: chúng tôi cam kết chất lượng cọc và dịch vụ thi công ép cọc của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, là nền móng vững chắc cho các công trình, ngôi nhà của quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã thực hiện hàng loạt công trình khác nhau, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đúc và thi công ép cọc bê tông.

2. Chính sách ưu đãi: chúng tôi có những chính sách ưu đãi dành cho các đối tác là công ty, nhà thầu xây dựng, các khách hàng truyền thống.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

4. Giá cả cạnh tranh

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công ép cọc bê tông, chúng tôi khẳng định giá cả mà chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng luôn luôn cạnh tranh nhất. 

Hãy đến với chúng tôi - Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng An Vinh để được phục vụ tốt nhất!

 

Liên hệ đúc ép cọc và thi công ép cọc bê tông: epcocnhapho.com

Công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AN VINH

Địa chỉ: số 8, đường Cây Keo, Tam phú, Thủ Đức , TPHCM

Hotline0937. 777. 502 - A. Hiền
Emailepcocnhapho@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status