ÉP CỌC BÊ TÔNG TẠI ĐƯỜNG TÚ SƯƠNG QUẬN 9

Chúng tôi nhận ép cọc tại khu vực quận 9, TPHCM. Tại đường Tú Sương quận 9, chúng tôi đã thực hiện công trình nhà phố

Ngày đăng: 21-05-2018

1,658 lượt xem

Ngày nay, thi công ép cọc nền móng đã trở thành phương pháp phổ biến cho các công trình được xây dựng trên nền đất yếu. Hiểu được điều đó, Ép cọc An Vinh luôn đặt sự chuyên nghiệp và chất lượng cho từng công trình lên hàng đầu. 

Hiện tại, An Vinh chuyên nhận thi công tại các quận huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh...Chúng tôi cung cấp cọc bê tông, sắt Việt Nhật, tổ hợp đại trà và theo bản vẻ. Về dịch vụ ép cọc, giàn ép chúng tôi đủ năng lực ép tải sắt 70 tấn, đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN 9394:2012. Trình độ chuyên môn đội ngũ kỹ thuật cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe của khách hàng.

Quy khách có nhu cầu ép cọc xin liên hệ , https://www.facebook.com/epcoc.anvinh, truy cập http://epcocanvinh.com.vn/ để tham khảo thông tin chi tiết.

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI - CÔNG TY TNHH DT TM  XD AN VINH

1. Chất lượng tốt nhất: chúng tôi cam kết chất lượng cọc và dịch vụ thi công ép cọc của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, là nền móng vững chắc cho các công trình, ngôi nhà của quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã thực hiện hàng loạt công trình khác nhau, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đúc và thi công ép cọc bê tông.

2. Chính sách ưu đãi: chúng tôi có những chính sách ưu đãi dành cho các đối tác là công ty, nhà thầu xây dựng, các khách hàng truyền thống.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

4. Giá cả cạnh tranh

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công ép cọc bê tông, chúng tôi khẳng định giá cả mà chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng luôn luôn cạnh tranh nhất. 

Hãy đến với chúng tôi - Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng An Vinh để được phục vụ tốt nhất!

 

Liên hệ đúc ép cọc và thi công ép cọc bê tông: epcocnhapho.com

Công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AN VINH

Địa chỉ: số 8, đường Cây Keo, Tam phú, Thủ Đức , TPHCM

Hotline0937. 777. 502 - A. Hiền
Emailepcocnhapho@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status