ép cọc công trình nhà phố Hiệp Bình- Ép cọc tại TP. Hồ Chí Minh

Công trình ép cọc nhà phố tại đường 36 Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.

Ngày đăng: 09-05-2018

1,653 lượt xem

Công trình ép cọc nhà phố tại đường 36 Hiệp Bình Chánhquận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh có 12 tim cọc, ép cọc bằng giàn ép thủy lực, tải trọng ép 70 tấn, chiều sâu ép cọc 25m. Cọc bê tông thương phẩm M250, sắt chủ Việt Nhật do An Vinh cung cấp. Công trình hoàn thành được tiến hành nghiệm thu tại tiêu chuẩn TCVN 9394-2012. Quá trình thi công diễn ra thuận lợi, đảm bảo an toàn. Đội  ngũ thi công chuyên nghiệp, máy móc thiết bị được kiểm tra chặt chẽ. Kết quả thi công đạt được sự hài lòng cao của chủ đầu tư.

Quý khách có nhu cầu ép cọc nền móng tại Bình Dương, Đồng Nai, TP.Hồ Chí Minh, có thể truy cập http://epcocnhapho.com/ để biết thêm thông tin. Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách.

ép cọc bê tông đường 36

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI - CÔNG TY TNHH DT TM  XD AN VINH

1. Chất lượng tốt nhất: chúng tôi cam kết chất lượng cọc và dịch vụ thi công ép cọc của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, là nền móng vững chắc cho các công trình, ngôi nhà của quý khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã thực hiện hàng loạt công trình khác nhau, chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đúc và thi công ép cọc bê tông.

2. Chính sách ưu đãi: chúng tôi có những chính sách ưu đãi dành cho các đối tác là công ty, nhà thầu xây dựng, các khách hàng truyền thống.

3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

4. Giá cả cạnh tranh

Là đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công ép cọc bê tông, chúng tôi khẳng định giá cả mà chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng luôn luôn cạnh tranh nhất. 

Hãy đến với chúng tôi - Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Xây Dựng An Vinh để được phục vụ tốt nhất!

 

Liên hệ đúc ép cọc và thi công ép cọc bê tông: epcocnhapho.com

Công ty TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XÂY DỰNG AN VINH

Địa chỉ: số 8, đường Cây Keo, Tam phú, Thủ Đức , TPHCM

Hotline0937. 777. 502 - A. Hiền
Emailepcocnhapho@gmail.com

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
DMCA.com Protection Status